Nissan X-Trail 2024 ra mắt: Cải tiến nhẹ thiết kế, nâng cấp đáng kể công nghệ

Bản cập nhật giữa vòng đời của Nissan X-Trail chủ yếu nâng cấp mảng công nghệ.
Nissan đã chính thức công bố phiên bản cập nhật giữa vòng đời cho X-Trail, khởi đầu với bản Bắc Mỹ có tên Rogue.
Ở lần trở lại này, Nissan X-Trail (có tên khác là Rogue) tập trung chủ yếu vào nâng cấp công nghệ. Thiết kế chỉ được tinh chỉnh rất nhẹ nhàng.
Về ngoại thất, Nissan X-Trail facelift có thay đổi rõ nhất tới từ tản nhiệt nay lớn hơn và đi kèm viền dọc hai bên mạ chrome. Cản trước bên dưới có hốc gió được làm lại. Giao diện đèn pha giữ nguyên nhưng đèn hậu được cập nhật thiết kế bóng đèn LED. Tùy chọn mâm 19 inch cùng một số màu sơn mới được bổ sung. Còn lại xe không có thay đổi gì khác về thiết kế.
Nội thất Nissan X-Trail facelift sử dụng hệ thống thông tin giải trí nay tích hợp mặc định các ứng dụng Google. Bản đồ Google Maps, trợ lý ảo Google Assistant hay kho ứng dụng Google Play nay được tích hợp sẵn. Mọi thông tin tích hợp sẵn vào tài khoản Google của người dùng có thể được cập nhật lên xe dễ dàng.
Trung tâm táp lô Nissan X-Trail facelift nay là màn cảm ứng 12,3 inch trên các bản cao cấp đặt cạnh bảng đồng hồ kỹ thuật số đồng cỡ.
Kết nối Android Auto/Apple CarPlay không dây, bàn sạc điện thoại không dây cùng 4 cổng USB-C là một số yếu tố đáng chú ý khác.
Tương tự ngoại thất, một số tùy chọn thẩm mỹ và chất liệu mới cũng được bổ sung trên bản facelift này.
Ở mảng truyền động, Nissan X-Trail facelift vẫn dùng động cơ xăng 1.5L 201 mã lực, 305 Nm đi kèm hộp số CVT và dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu cao cấp.
Tại châu Âu hay Nhật, xe còn bản hybrid bổ trợ lẫn hybrid sạc điện, nhưng chưa rõ thay đổi chúng ra sao vì bản Bắc Mỹ không có những cấu hình này.
Biểu giá cập nhật của Nissan X-Trail facelift sẽ được công bố vào xuân 2024. Khi thế hệ hiện tại ra mắt, bản Bắc Mỹ của Nissan X-Trail lấy tên Rogue ra mắt sớm hơn bản toàn cầu gần một năm (tháng 6-2020 so với tháng 4-2021). Vậy nên bản quốc tế của xe có thể ra mắt vào khoảng hè năm sau.
 
 
 
 
  • Bảng giá xe
  • Hỗ trợ tài chính
  • Dự toán chi phí
  • Đăng ký lái thử
  • Đặt hẹn dịch vụ