Giới thiệu

Nissan Giải Phóng chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/2022 với vai trò là Đại lý chính hãng tiêu chuẩn 3S Nissan toàn cầu. Là một Showroom mới được đầu tư đồng bộ và tiêu chuẩn, Nissan Giải Phóng luôn đảm bảo cho chất lượng các dịch vụ hài lòng tới khách hàng khó tính nhất. Sự quan tâm của Quý khách hàng là niềm cổ vũ lớn lao để Nissan Giải Phóng không ngừng cố gắng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi mua xe tại Đại lý Nissan Giải Phóng.

 

Theo bà Đỗ Thị Nga – Chủ tịch HĐQT Nesta-Auto, công ty chưởng quản của  Nissan Giải Phóng, đối với một đại lý xe hơi, điều khó khăn nhất chính là gây dựng được niềm tin cho khách hàng và tạo được dấu ấn cho thương hiệu của Đại lý, để khi nhắc đến Nissan, khách hàng sẽ nhớ và tìm đến với Nissan Giải Phóng. Muốn đạt được mục tiêu này, đội ngũ nhân sự tại Đại lý Nissan Giải Phóng đã trau dồi không ngừng nghỉ kiến thức, kỹ năng, cũng như thái độ, để khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất khi đến với Nissan Giải Phóng.

 

Nissan Giải Phóng luôn cập nhật những sản phẩm mới, phù hợp với thị hiếu/nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Với 4 dòng xe chính: Nissan Terra mạnh mẽ, Nissan X-Trail thông minh ưu việt, Nissan Sunny đầy tính thực dụng và Nissan Navara – “ông hoàng” trong phân khúc bán tải. Tại Đại lý Nissan Giải Phóng luôn có sẵn tất cả các dòng xe nói trên với đầy đủ màu sắc và phiên bản, sẵn sàng giao xe mọi lúc mọi nơi.

Hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là nền tảng vững chắc để một đại lý phát triển, một thương hiệu lớn mạnh và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe hơi đầy cam go, Nissan Giải Phóng luôn lấy tiêu chí về sự hài lòng của khách hàng là điều ưu tiên lớn nhất. “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi” chính là câu Slogan ăn sâu vào suy nghĩ và hành động của tất cả cán bộ nhân viên tại Đại lý Nissan Giải Phóng. 

Không chỉ ở khâu bán hàng, đến với Xưởng dịch vụ Nissan Giải Phóng, đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và nỗ lực không ngừng để trở thành điểm đến uy tín mỗi khi khách hàng cần sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe Nissan.

Khi khách hàng đến với Nissan Giải Phóng, điều tiên quyết họ được đảm bảo chính là chữ TÍN. “Bán đúng giá – Ưu đãi đúng thời điểm – Giao xe đúng hẹn” chính là những gì Đại lý đã làm được và luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa.

Trong tương lai, Nissan Giải Phóng sẽ tập trung vào phát triển con người, từ đó tạo nên đội ngũ nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp để đem đến những dịch vụ tốt nhất. Từ đó nâng cao doanh số và vị trí của Nissan Giải Phóng trong hệ thống Đại lý Nissan tại Việt Nam.

  • Bảng giá xe
  • Hỗ trợ tài chính
  • Dự toán chi phí
  • Đăng ký lái thử
  • Đặt hẹn dịch vụ