KHỞI ĐỘNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG “NÂNG TẦM CHUYỂN ĐỘNG CÙNG NISSAN ALMERA”

Nhằm tri ân cũng như mang đến những trải nghiệm lái xe đầy hứng khởi cho khách hàng Việt, tháng 12 này, Nissan Việt Nam sẽ mang đến chuỗi hoạt động đặc biệt với tên gọi “Nâng tầm chuyển động cùng Nissan Almera” dành cho tất cả khách hàng mua xe và trải nghiệm Nissan Almera trên toàn quốc.


– Ưu đãi lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Nissan Almera tại các đại lý Nissan toàn quốc trong tháng 12.
– Chuỗi 28 chương trình trưng bày tương tác và trải nghiệm xe Nissan trải dài qua các thành phố lớn bắt đầu từ 01/12 đến 31/12.
– Chương trình Roadshow tại Hà Nội, đi qua 20 tuyến phố lớn cùng sự kiện lái thử tại Café Aquaria Mỹ Đình ngày 18/12 với những phần quà hấp dẫn cho khách hàng tham gia.
– Cuộc thi ảnh, video cùng Nissan Almera với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng, diễn ra từ 16/12 đến 31/12

Được ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 08/2021 và chính thức giao đến tay người dùng vào tháng 09/2021, Nissan Almera đã đáp ứng xuất sắc những kỳ vọng của khách hàng về một mẫu B-sedan nổi bật trên thiết kế, ưu việt về tính năng và cảm xúc trong từng hành trình.


 

Bên cạnh những ưu điểm về vận hành, Nissan Almera cũng được đề cao về lợi thế sản phẩm nhập khẩu, mang đến độ hoàn thiện cao, độ chắc chắn thân vỏ cũng như khả năng cách âm vượt trội. Tháng 12 này, nhằm tri ân khách hàng cũng như mang đến cơ hội sở hữu và trải nghiệm một mẫu xe nhập khẩu ấn tượng, Nissan Việt Nam áp dụng mức ưu đãi trước bạ hấp dẫn nhất trong năm dành cho Nissan Almera, đưa Almera trở thành một trong những sản phẩm cạnh tranh nhất về giá lăn bánh.

“Nissan luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những mẫu xe yêu thích với chi phí hợp lý, đặc biệt trong giai đoạn cuối năm, nhu cầu sở hữu phương tiện cá nhân tăng cao. Cũng trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ ưu tiên mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng thông qua chuỗi hoạt động trải nghiệm toàn quốc” – Ông Trần Chí Nghĩa, phó Tổng Giám Đốc của Nissan Việt Nam chia sẻ.

Khởi động cho chuỗi hoạt động “Nâng tầm chuyển động cùng Nissan Almera” là chương trình road show và lái thứ vào ngày 18/12 tới đây. Đây là dịp để khách hàng Hà Nội có thể trải nghiệm thực tế cảm giác lái trên những mẫu xe ấn tượng nhất của thương hiệu Nissan. Đồng thời, Nissan Almera sẽ đồng hành với mẫu bán tải mạnh mẽ Nissan Navara dạo qua 20 tuyến phố chính nội đô. Xuyên suốt chương trình sẽ là những phần quà đặc biệt dành cho khách hàng tham gia.

Bên cạnh đó, từ ngày 16/12 đến 31/12/2021, Nissan Việt Nam sẽ tổ chức cuộc thi đặc biệt dành cho khách hàng mang tên “Hành trình bứt phá cùng Nissan Almera”, Đây sẽ là sân chơi để khách hàng có thể chia sẻ những câu chuyện, cảm nhận cá nhân và tình yêu đối với sản phẩm. Cuộc thi sẽ được diễn ra trên fanpage chính thức của Nissan Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 triệu đồng, giải cao nhất là một chiếc điện thoại Iphone Promax 13 256Gb.
Nissan Giải Phóng là đại lý chính thức của Nissan Việt Nam, Đây sẽ là Đại lý bán hàng uy tín tại Hà Nội, một trong những thị trường lớn nhất cả nước. Nissan Giải Phóng luôn cam kết phân phối ra thị trường Việt Nam các dòng xe Nissan chính hãng với chất lượng cao và giá thành ưu đãi. Đi cùng với cơ sở vật chất hiện đại là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Khi khách hàng đến với Nissan Giải Phóng, điều tiên quyết họ được đảm bảo chính là chữ TÍN. “Bán đúng giá – Ưu đãi đúng thời điểm – Giao xe đúng hẹn” chính là những gì Đại lý đã làm được và luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa. Nissan Giải Phóng luôn ngày một cố gắng và nỗ lực để trở thành điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng sử dụng thương hiệu xe Nissan

  • Bảng giá xe
  • Hỗ trợ tài chính
  • Dự toán chi phí
  • Đăng ký lái thử
  • Đặt hẹn dịch vụ