Bảo Dưỡng Xe NISSAN Ở Đâu Đáng Tin Cậy Nhất

Bảo dưỡng xe Nissan ở đâu đáng tin cậy ?

Câu hỏi mà các khách hàng đã và đang sử dụng xe Nissan rất muốn được giải đáp.

Khi quý khách hàng mua xe Nissan mới, sau một thời gian sử dụng bắt đầu đến lúc phải mang xe đi bảo dưỡng. Vì vậy việc lựa chọn bảo dưỡng xe Nissan ở đâu cho yên tâm, tin cậy?

Hiện tại Nissan Việt Nam đã có 17 đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Các đại lý ủy quyền đều thực hiện việc bảo dưỡng xe Nissan theo đúng quy trình của hãng. Tất cả về quy trình, giá cả phụ tùng thay thế, tiền công và vật tư đều có niêm yết rõ rang theo quy định của Nissan Việt Nam.

Việc một số khách hàng ở tỉnh khi muốn bảo dưỡng xe Nissan nên cho xe về đại lý gần nhất để được bảo dưỡng xe theo đúng quy trình. Hoặc khi có sự kiện bảo dưỡng lưu động của đại lý qua địa bàn thì đăng ký bảo dưỡng theo quy chuẩn của Nissan.

Theo quy định của Nissan cũng như các hãng xe ô tô trên toàn quốc. Việc bảo dưỡng xe Nissan đúng định kỳ và tại địa điểm đại lý được ủy quyền sửa chữa, bảo dưỡng xe Nissan  chính hãng thì mới đạt điều kiện để bảo hành các vật tư phụ tùng của xe.

Thời hạn bảo hành cho xe mới là 36 tháng hoặc 100.000 KM ( 60.000 dặm ) tùy điều kiện nào đến trước.Bảo hành xe mới bao gồm tất cả các chi tiết và các bộ phận của xe Nissan mới được cung cấp bởi Nissan trừ lốp và những hạng mục được liệt kê trong muc “ Những gì không được bảo hành “ tại sổ bảo hành của Nissan.

Các đại lý ủy quyền của Nissan luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng cao cho nhu cầu bảo dưỡng của bạn với những thuận lợi sau”.

√ Kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Nissan.

√ Thông tin kỹ thuật luôn được cập nhật.

√Trang thiết bị và dụng cụ hiện đại.

√Phụ tùng chính hiệu.

Sự cần thiết của việc bảo dưỡng xe Nissan theo định kỳ.

Chiếc xe Nissan của bạn được chế tạo với công nghệ tiên tiến nhất và dưới tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhất. Xe được thiết kế không chỉ giảm thiểu được những hạng mục bảo dưỡng mà còn kéo dài chu kỳ bảo dưỡng xe Nissan để tiết kiệm cho bạn cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Tuy nhiên việc bảo dưỡng xe Nissan định kỳ là cần thiết để đảm bảo cho chiếc xe Nissan của bạn hoạt động chính xác và hiệu quả với các lý do sau:

Các chất bôi trơn

Xe Nissan của bạn sử dụng nhiều loại dầu và dung dịch bôi trơn khác nhau,bao gồm dầu động cơ, dầu hộp số và dầu cầu, dung dịch ăc quy và nước làm mát động cơ. Các loại dầu và dung dịch này giữ vai trò quan trọng như bôi trơn, làm mát và chống gỉ. Do đó, cần phải bổ sung hoặc thay thế chúng theo định kỳ bảo dưỡng xe Nissan.

Các chi tiết bằng cao su

Các đường ống mềm,dây đai và các chụp chắn bụi là những chi tiết bằng cao su. Vì chi tiết bằng cao su dễ bị nứt khi mòn, do vậy chúng cần được thay thế bằng chi tiết mới nếu nó đã bị mòn.

Sự biến xấu bình thường

Ô tô được trang bị nhiều bộ phận mà chúng không thể tránh khỏi mòn và rách như lốp,má phanh, đĩa ly hợp…Những bộ phận này không thể thiếu cho các chức năng cơ bản của xe và phải thay thế định kỳ khi làm bảo dưỡng xe Nissan.

Thực hiện việc bảo dưỡng xe Nisan định kỳ không đúng xe dẫn đến làm giảm tính năng hoặt động của xe hoặc có thể bị hư hỏng cũng như không được bảo hành.

Các cấp bảo dưỡng xe Nissan được quy định như sau:

Cấp bảo dưỡng nhanh 1.000 Km đầu :

 • Kiểm tra dây đại dẫn động, lực xiết các đai ốc của đường ống nạp và đường ống xả
 • Kiểm tra tốc độ không tải và tỷ lệ hòa trộn không khí – nhiên liệu
 • Kiểm tra hộp cơ cấu lái và các thanh dẫn động lái .
 • Kiểm tra lực xiết đai ốc của gầm xe.

Cấp bảo dưỡng 5000 Km

 • Thay dầu động cơ
 • Thay lọc dầu động cơ, làm sạch lọc gió động cơ
 • Kiểm tra khe hở xupap,kiểm tra các dây đai dẫn động.
 • Kiểm tra phanh và li hợp, tra dầu hộp số CVT, tra dầu chuyển cầu, dầu visai
 • Kiểm tra má phanh đĩa,các bộ phận của cơ cấu phanh.
 • Làm sạch bộ lọc không khí điều hòa

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline : 093.150.6666 hoặc 098.026.1111 để đặt lịch cũng như được tư vấn tốt nhất nội dung chương trình. 

Nissan Giải Phóng  – Chữ Tín Tạo Niềm Tin.

Địa chỉ : KM12 Quốc Lộ 1A , Tứ Hiệp , Thanh Trì , Hà Nội . 

 • Bảng giá xe
 • Hỗ trợ tài chính
 • Dự toán chi phí
 • Đăng ký lái thử
 • Đặt hẹn dịch vụ