AN TÂM LÁI THỬ – AN TOÀN TRẢI NGHIỆM

 Đối với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm xe Nissan nhưng lo ngại vấn đề dịch bệnh nên chưa thể tới trực tiếp Showroom để đăng ký lái thử, Nissan Giải Phóng triển khai chương trình “An tâm lái thử – An toàn trải nghiệm”  tại nhà mà không cần trực tiếp tới showroom, vừa thuận lợi vừa an toàn. Theo đó, xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm các dòng xe Nissan dễ dàng và nhanh chóng.

Quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm trọn vẹn các tính năng duy nhất trên 2 mẫu xe Nissan Almera và Nissan Navara

Các mẫu xe lái thử sử dụng trong chương trình đều được khử trùng toàn bộ bề mặt tiếp xúc. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng hướng dẫn lái thử đều được kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang và găng tay trước khi tham gia phục vụ lái thử. Các dụng cụ đảm bảo vệ sinh an toàn mùa dịch như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay sát khuẩn, máy đo thân nhiệt đều được trang bị sẵn cho khách hàng trong quá trình lái thử, đảm bảo đúng quy chuẩn vệ sinh an toàn mùa dịch do các tổ chức y tế uy tín khuyến cáo để mang đến trải nghiệm thuận tiện và an toàn nhất cho khách hàng.

 

Đăng ký dễ dàng bằng cách:

Cách 1: Liên hệ Hotline: 097 109 88 66
Cách 2: Nhắn tin qua Fanpage theo cú pháp: Họ Tên – SĐT- Vị trí lái thử
Nissan Giải Phóng đảm bảo quy trình triển khai của chương trình lái thử đều tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế:
– Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế 
– 100% TVBH đã được tiêm 2 mũi Vắc xin . 
– Xe lái thử được vệ sinh khử khuẩn trước và sau khi khách hàng trải nghiệm
Bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Nissan Giải Phóng trong thời điểm này. Đại lý Nissan Giải Phóng đã thực hiện quy trình lái thử cho khách hàng an toàn tiêu chuẩn, phù hợp với khuyến cáo của Bộ Y tế. Với quy trình và các biện pháp phòng chống, được 100% CBCNV thực hiện nghiêm ngặt, Nissan Giải Phóng tự tin đem đến sự an tâm cho Quý khách hàng khi tham gia lái thử

Tham gia chương trình “An tâm lái thử – An toàn trải nghiệm”, bên cạnh việc cảm nhận rõ nét các tính năng hiện đại cùng cảm giác lái đầy cảm hứng và thú vị trên các mẫu xe Nissan thế hệ mới, khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt khi kí hợp đồng. Đây đều là nỗ lực của Nissan Giải Phóng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu thiết thực nhất của quý khách hàng trong bối cảnh hiện tại.
Đã có rất nhiều Khách hàng đăng ký & tham gia lái thử tại nhà của Nissan Giải Phóng Quý khách còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay?

  • Bảng giá xe
  • Hỗ trợ tài chính
  • Dự toán chi phí
  • Đăng ký lái thử
  • Đặt hẹn dịch vụ