Giải Phóng

Ưu đãi chỉ còn kéo dài trong

00
00
00
00

GIẢM TRỰC TIẾP TIỀN MẶT

TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN

15.000.000 vnd

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Đại lý chính hãng tiêu chuẩn 3S

NISSAN ALMERA

NISSAN NAVARA

NISSAN KICKS

NISSAN TERRA

Tặng ngay 15 triệu tiền mặt hôm nay

FLASH SALE!

đăng ký ngay

nissan almera 2022

539.000.000đ

sale 3%

Phiên Bản

cao cấp

tiêu chuẩn

Màu sắc

ưu đãi trả góp

đăng ký lái thử

GIÁ LĂN BÁNH

TRẮNG

cam

xám

đỏ

BẢNG GIÁ XE NISSAN AlMERA CÁC PHIÊN BẢN THÁNG 10 NĂM 2022
Được thiết kế để trở nên trẻ trung, năng động với những tính năng ưu việt bậc nhất, Nissan Almera mới với slogan “Dám bứt phá” phản ánh cách thức Almera hoàn toàn mới sẽ thay đổi những tiêu chuẩn đã quá quen thuộc trong phân khúc B-sedan, mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu khi cân bằng được đầy đủ các yếu tố.

Với hơn 500 triệu thì giá xe Almera, một chiếc xe nhập khẩu đang là sự cạnh tranh rất lớn với các dòng xe tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt hơn nữa khách hàng sẽ được vô cùng nhiều ưu đãi khi mua xe tại Nissan Giải Phóng 
KHUYẾN MẠI HẤP DẪN LÊN ĐẾN 15 TRIỆU
GIÁ XE NISSAN ALMERA RẺ NHẤT HÀ NỘI
BAO MỌI THỦ TỤC NGÂN HÀNG
HỖ TRỢ TRẢ GÓP TỐI ĐA 90% GIÁ TRỊ XE

báo giá lăn bánh

TIÊN PHONG TRONG ĐỘNG CƠ 1.0 TURBO TĂNG ÁP
Nissan Almera hoàn toàn mới là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trong phân khúc B-sedan được trang bị động cơ 1.0L Turbo tăng áp. Công nghệ động cơ tiên tiến mang lại cho Nissan Almera sức mạnh 100Ps tại 5.000 vòng/ phút và momen xoắn cực đại lên tới 152-160Nm tại 2.400-4.000 vòng/ phút. Động cơ 1.0L Turbo tăng áp HRA0 cho Nissan Almera khả năng bứt tốc mạnh mẽ đáng kinh ngạc cùng khả năng vận hành vượt trôi, mang đến cảm giác lái phấn khích trên mọi cung đường. Với momen xoắn cực đại đạt được ngay ở vòng tua thấp, Nissan Almera tạo ra sự khách biệt rõ rệt mà không thể tìm thấy ở những chiếc xe sử dụng động cơ truyền thống.
TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU HÀNG ĐẦU PHÂN KHÚC
Nissan Almera hoàn toàn mới có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc ở mức 4.2L/100KM khi vận hành trên đường cao tốc nhờ vào động cơ Turbo 1.0L và hàng loạt nâng cấp về công nghệ.

báo giá lăn bánh

THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ TRONG TỪNG CHI TIẾT
Nissan Almera hoàn toàn mới được mô phỏng theo ngôn ngữ thiết kế “Emotional Geometry” của Nissan, hướng đến phong cách trẻ trung, nổi bật và thể thao. Với Almera, mọi góc cạnh, đường nét và chi tiết đều phối hợp hoàn hảo, tạo nên sự tổng hòa đậm dấu ấn, hấp dẫn mọi ánh nhìn.
LÀM CHỦ KHÔNG GIAN NỘI THẤT
Thả mình vào không gian nội thất và tận hưởng hành trình đầy cảm xúc. Nissan Almera đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về thẩm mỹ, đồng thời mang lại giá trị thực dụng tối ưu về không gian. Bạn sẽ sở hữu không chỉ một mẫu xe đẹp về thiết kế mà còn rộng rãi bậc nhất phân khúc và ưu việt về tính năng.
Video sản phẩm Almera 2022
Nissan Almera hoàn toàn mới có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc ở mức 4.2L/100KM khi vận hành trên đường cao tốc nhờ vào động cơ Turbo 1.0L và hàng loạt nâng cấp về công nghệ.

báo giá lăn bánh

ưu đãi trả góp

15.000.000 Đ

00
00
00
00

Ưu đãi chỉ còn kéo dài trong

Giảm giá lên tới

Đăng ký ngay

Ưu đãi chỉ còn kéo dài trong

CÔNG TY CỔ PHẦN NESTA-AUTO GIẢI PHÓNG

KM12, Quốc Lộ 1A , Tứ Hiệp , Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0876.248.222

Email: marketing@nissan-giaiphong.com

Website:http://www.nissan-giaiphong.click/

Thông Tin Chung

Chính Sách Bảo Mật

Artboard 26

Thông Tin Liên Hệ

Giới Thiệu

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Chính Sách Bảo Hành

15.000.000 đ

Giảm giá trực tiếp lên đến

tư vấn ngay

Đăng ký ngay

đăng ký nhận ưu đãi

dự toán

dự toán phí trả góp

dự toán

dự toán chi phí lăn bánh